18006292

VN

Trung Tâm Thương Mại

Khi đời sống của con người ngày càng cao, nhu cầu về các địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống ngày càng cao. Vì vậy các trung tâm thương mại, khu vui chơi, siêu thị… ra đời để phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng. Làm thế nào để tạo ấn tượng tốt, thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng mỗi khi nhắc đến trung tâm thương mại mình luôn là điều mà các chủ đầu tư quan tâm. Ngoài cảnh quan, dịch vụ cung cấp, sản phẩm... Thì việc thiết kế ánh sáng là điều tối quan trọng.

Đối với trung tâm thương mại thì mỗi khu vực, gian hàng sẽ bố trí các loại đèn có kích cỡ, độ sáng và màu sắc khác nhau. Tùy vào diện tích, không gian, màu sắc, mục đích sử dụng và kiến trúc từng khu vực mà người kiến trúc sư sẽ có ý tưởng chọn loại đèn nào phù hợp. Có hai hướng trong thiết kế chiếu sáng luôn thực hiện song hành với nhau là yếu tố thẩm mỹ và thiết kế kỹ thuật.

Hướng thẩm mỹ học tạo ra một môi trường chiếu sáng dễ chịu, thoải mái vì tìm đến không gian cho nhu cầu thư giãn, giải trí là điều mà khách hàng hướng đến. Còn yếu tố kỹ thuật nhằm đảm bảo tỷ lệ không gian nào lắp đặt kích thước loại đèn nào phù hợp, vừa đảm bảo yếu tố chiếu sáng, vừa đám bảo độ an toàn về điện, cũng như chất lượng của các thiết bị chiếu sáng đặc biệt là tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao. Hiệu quả thiết kế chiếu sáng là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố kỹ thuật lẫn mỹ thuật.

Nếu so sánh với đèn sợi đốt hay huỳnh quang thì có thể thấy rằng đèn Led có nhiều ưu điểm nội trội hơn nhiều, đầu tiên phải kể đến tiết kiệm điện. Đèn led tiết kiệm được 80% điện năng so với các loại đèn thông thương khác. Ngoài ra Đèn Led có nhiều ưu điểm mà các loại đèn thông thường không có được: kích thước rất nhỏ gọn, không có chứa thủy ngân (thân thiện với môi trường), tiêu hao điện thấp, ánh sáng không mang theo nhiệt, dễ dàng điều khiển, có thể linh hoạt thay đổi màu sắc (đối với dòng Led màu). Mẫu mã, chủng loại đèn led rất phong phú phục vụ cho các nhu cầu khác nhau một cách nghệ thuật. Những chiếc đèn led được bố trí phù hợp với những không gian khác nhau, với công suất và công dụng khác nhau để nhằm mục đích trang trí hiệu quả nhất.

Một ưu điểm nổi bật của đèn Led so với các loại đèn khác đó là khả năng chiếu sáng liên tục, không nhấp nháy gây khó chịu cho mắt. Led có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt bằng Dimmer, thay đổi màu sắc ánh sáng tùy thuộc vào không gian. Không chứa chất độc hại, không phát ra tia cực tím, hồng ngoại gây hại cho người sử dụng.

Hiện nay, đèn led đã được cải tiến rất nhiều, từ chủng loại, mẫu mã, công suất, độ bền, màu sắc, công dụng… phù hợp vào các mục đích khác nhau. Chính nhờ vào những ưu điểm vượt trội này mà đèn Led chính là giải pháp tốt nhất, phục vụ cho các yêu cầu cho các trung tâm thương mại hiện đại hiện nay.

 

sản phẩm phù hợp

AFL01C0203/4/6

Đèn Pha LED 20W

AP01E0663/4/6

LED PANEL 40W

AFS02C083/4/6

ĐÈN LED DÂY 8W

AS01C0063/4/6

SPOT LIGHT 6W

AP04C0363/4/6

LED COSMO PANEL 36W

AG03C2103/4/6

GRILLSPOT 2x10W

AG03C3103/4/6

GRILLSPOT 3x10W

AG02C1053/4/6

GRILLSPOT 1x5W

AG02C2053/4/6

GRILLSPOT 2x5W

AG02C3053/4/6

GRILLSPOT 3x5W

AFS01C063/4/6

ĐÈN LED DÂY 6W