18006292

VN

Cửa Hàng Bán Lẻ

 

Ánh sáng là một phần không thiếu trong chiến lược kinh doanh đóng góp vào sự thành công của các cửa hàng bán lẻ. Sử dụng ánh sáng phù hợp có thể tạo ra tâm trạng kích thích cho việc mua sắm, làm nổi bật các mặt hàng mà cửa hàng muốn bán, chiếu sáng các trường hợp hiển thị và để tạo ra một bản sắc độc đáo trong tâm trí người mua hàng.

Trong thế giới số hóa ngày nay, các nhà bán lẻ không ngừng tìm cách thu hút khách hàng và cải thiện trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời chính là mang đến lợi nhuận cho bạn. Hệ thống chiếu sáng LED giúp cho quầy hàng trông thật rực rỡ và thực phẩm trông thật tươi ngon.

Đèn led có thể phù hợp với mọi cửa hàng bán lẻ. Từ các nhà hàng, cửa hàng thời trang, chuỗi siêu thị, siêu thị điện máy ....

Ánh sáng được chiếu ra từ đèn led là ánh sáng có định hướng vì thế việc sử dụng đèn led để chiếu sáng tập trung vào các chi tiết nội thất hay không gian cần tạo điểm nhấn là sự lựa chọn tối ưu và đúng đắn nhất. Không những thế đèn led được chia làm nhiều loại đèn khác nhau để có thể phù hợp với từng mục đích hay loại hình kinh khác nhau. Không gian gắn đèn led gn tưng, led âm trần, led downlight... giúp chiếu sáng đều cho mọi góc gách. Các loại đèn chiếu điểm giúp tạo điểm nhấn cho gian hàng.  

Lợi ích của đèn led trong chiếu sáng cửa hàng bán lẻ.

  • Hiệu quả năng lượng: Bóng đèn LED hiệu quả hơn nhiều so với các giải pháp thay thế truyền thống với tiết kiệm năng lượng từ 80-90% so với công nghệ đèn sợi đốt hoặc halogen và lên đến 60% so với đèn huỳnh quang. Các cửa hàng bán lẻ phải mở đền xuyên suốt thời gian mở cửa thì đây là một giải pháp tối ưu về năng lượng.
  • Tuổi thọ dài hơn: Đèn LED kéo dài gấp 2 hoặc 3 lần so với bóng đèn huỳnh quang và dài hơn 50 lần so với đèn sợi đốt. Tuổi thọ thông thường của đèn LED lên đến 50.000 giờ, giảm thêm chi phí thay thế và bảo trì.
  • Ánh sáng tức thì: nhiều đèn huỳnh quang có thể mất một lúc để ‘khởi động’ và đạt được độ sáng đầy đủ của chúng, tuy nhiên đèn LED sáng lên ngay lập tức.
  • Thân thiện với môi trường: Công nghệ LED có khả năng làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon vì khoảng 20% điện năng của thế giới được sử dụng để thắp sáng, vì vậy việc tìm ra giải pháp tiết kiệm năng lượng hơn sẽ giảm được điều này. Ngoài ra, vì đèn LED không chứa thủy ngân, việc xử lý bóng đèn dễ dàng hơn và sạch hơn nhiều.
  • Sản sinh lượng nhiệt thấp hơn: không giống như bóng đèn dây tóc, đèn LED không chiếu tia hồng ngoại trong chùm tia của nó, làm cho chúng thích hợp hơn để chiếu sáng các vật phẩm nhạy nhiệt như tác phẩm nghệ thuật hoặc thực phẩm. Khi đèn LED phát ra ít nhiệt hơn, chúng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Độ bền gia tăng: Đèn LED là một dạng ánh sáng trạng thái rắn, có nghĩa là chúng có thể chịu được nhiệt độ thấp hơn và mức độ rung động và sốc cao hơn so với đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang.