18006292

VN

Căn Hộ

Ngày nay, ánh sáng cho không gian sống rất được mọi người chú ý. Ánh sáng không còn đơn thuần là thắp sáng cho không gian, mà đó là yếu tố thẩm mỹ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, và bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Và ánh sáng còn là phương tiện để tạo ra tăng giá trị cho căn hộ, tạo ra không gian phù hợp với sở thích của chủ nhà.

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên nhiều căn hộ có diện tích nhỏ hoặc bị khuất sáng, thì chúng ta cần có giải pháp chiếu sáng nhân tạo sao cho hợp lý để đảm bảo đủ nguồn sáng. Vì ánh sáng không những giúp không gian thêm phần mát mẻ, mà con đảm bảo cả vấn đề sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra việc bố trí lựa chọn ánh sáng còn thể hiện được cá tính của chủ nhân lên căn hộ của mình.

Sử dụng đèn chiếu sáng là một lựa chọn hợp lý cho trường hợp này, nó không chỉ giải quyết vấn đề chiếu sáng, mà còn là một công cụ, giải pháp trang trí cho căn phòng. Mỗi phòng tùy vào diện tích và mục đích sử dụng mà ta cần một loại ánh sáng không chỉ ở loại đèn mà cần cả mức công suất cần thiết và màu sắc ánh sáng.

Sự lựa chọn nguồn sáng, trên thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trước hết là kích thước của không gian được chiếu sáng. Ví dụ, với một căn hộ nhỏ, lời khuyên là chiếu sáng trần, chọn đèn Led âm trần làm đèn chiếu sáng chung cho phòng khách, lối vào hay phòng tắm. Còn đối với phòng ngủ, đây là không gian dành cho nhiều chức năng khác nhau, chúng ta có thể sử dụng loại đèn led đổi màu. Phòng bếp nên lắp đặt những đèn led có ánh sáng ấm, tạo cảm giác ấm áp và món ăn ngon hơn. Sử dụng đèn Led cho tủ quần áo, tủ trưng bày, phòng đọc sách và cầu thang. Thoải mái để chiếu sáng vào buổi sáng hoặc ban đêm với kích thước nhỏ gọn, chúng cũng được sử dụng như một yếu tố trang trí 

Xu hướng chiếu sáng cho năm 2019 chính là sự lên ngôi của đèn LED

Xu hướng cho năm 2019 - những loại đèn Led tiết kiệm năng lượng và đổi màu là những mẫu đèn led được ưu chuộng hiện nay. Với thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và đa dạng về màu sắc ngoài tác dụng chiếu sáng cơ bản đèn led còn được sử dụng để trang trí cho không gian, biến không gian trở nên lung linh hơn.

Trên thực tế, các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiên nay đều sử dụng đèn Led, đèn Led thế hệ mới cho phép tiết kiệm đến 80% điện năng, tiết kiệm rất nhiều chi phí so với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang mà vẫn đảm bảo về chất lượng chiếu sáng.

Do đó, đèn Led là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ, công năng và tiết kiệm năng lượng. Xu hướng này đang dẫn đầu bởi tính độc đáo, khác biệt và phong cách.